Wednesday, September 27, 2023

ข่าวน่าสนใจ

วัดโสธรวรารามวรวิหาร

ฉะเชิงเทรา หรือแปดริ้ว นามแปดริ้วแห่งลุ่มน้ำบางปะกงแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ของฉะเชิงเทราได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่มีปลาช่อนขนาดใหญ่ชุกชุม ซึ่งสามารถแล่ได้ถึง 8 ริ้วด้วยกัน ฉะเชิงเทรามีเรื่องเล่าขานมาแต่อดีตและยังคงปรากฏหลักฐานให้ลูกหลานได้ศึกษา ผู้คนส่วนใหญ่มักตั้งถิ่นฐานอยู่ริมแม่น้ำบางปะกงและลำคลองต่างๆ มีผืนป่าใหญ่อันสมบูรณ์กั้นระหว่างภาคกลางและภาคตะวันออก วัดโสธรวรารามวรวิหาร เป็นวัดที่ประดิษฐานพระพุทธรูปที่สำคัญคือ "หลวงพ่อโสธร" อันเป็นศูนย์รวมศรัทธาของชาวแปดริ้วและพุทธศาสนิกชนทั่วไป  

ไปไหนมา

มาเซราติ เปิดตัว กิบลี 334 อัลติมา และ เลวานเต้ วี8 อัลติมา

มาเซราติฉลองส่งท้ายก่อนปิดฉากเครื่องยนต์ วี 8 ขุมพลังในตำนาน ที่เทศกาล กู๊ดวูด เฟสติวัล ออฟ สปีด 2023 ซึ่งมาเซราติ เปิดตัว กิบลี 334 อัลติมา (Ghibli 334 Ultima) และเลวานเต้ วี8 อัลติมา (Levante V8 Ultima) ครั้งแรกให้คนทั่วโลกได้ยลโฉมที่งานกู๊ดวูด เฟสติวัล ออฟ สปีด (Goodwood...

NEW BMW X1 sDrive20i M Sport 7 & NEW BMW X1 sDrive20i xLine

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20i M Sport และบีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20i xLine ใหม่ ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ รถยนต์ SAV อเนกประสงค์สุดทันสมัย บีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20i M Sport และบีเอ็มดับเบิลยู X1 sDrive20i xLine ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ พร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ให้พละกำลังสูงสุด 150 กิโลวัตต์ / 204 แรงม้า ที่ 5,000 –...

เคล็ดไม่ลับ

มอเตอร์ไซค์

เทคนิคการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง สำหรับคนที่ยังไม่มีเครดิต หรือเด็กจบใหม่

  สำหรับเหล่านักศึกษาจบใหม่ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษา หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำงานมาได้ไม่นาน ระยะเวลาในการทำงานอาจจะไม่เยอะ แต่มีความต้องการอยากจะออกรถสักคันเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง และถ้าหากงบประมาณในการซื้อรถของคุณยังไม่มาก การซื้อรถมือหนึ่งอาจจะต้องใช้เงินเยอะกว่าที่มีอยู่ แนะนำให้ลองมาเลือกซื้อรถมือสองดู เพราะรถมือสองในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายราคา รถสภาพดีที่ราคาไม่แพงก็มีเยอะ จริงอยู่ที่รถมือสองอาจจะมีราคาไม่แพงเท่ารถมือหนึ่ง แต่ถ้าหากคุณมีเงินสดไม่เพียงพอ หรือมีเงินอยู่แค่จำนวนหนึ่ง การเลือกจัดไฟแนนซ์รถมือสองก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งจริงๆ แล้วหากคุณต้องการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง แต่ยังไม่เคยกู้เงินเพื่อนำมาซื้อของที่มีมูลค่ามาก อาทิ บ้าน รถยนต์ คอนโด เป็นต้น ก็จะทำให้การอนุมัติไฟแนนซ์รถมือสองมีความยากขึ้น เนื่องจากการที่คุณไม่เคยกู้เงินไม่ว่าจะผ่านสถาบันทางการเงินแบบ bank และ...

Stay Connected

16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
- Advertisement -Advertisment
DARE to be

ชวนกันไปชิม

Architecture

Advertisment

LATEST ARTICLES

Most Popular

Recent Comments